Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

* Website giới thiệu thông tin Công ty, Tổ chức?
* Quảng cáo về Sản phẩm, Dịch vụ của công ty?
* Thông tin về tin tức, tình hình hoạt động của công ty?
Công ty thiết kế  Website Quảng Nam đang có ?
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 02Kinh nghiệm thiết kế website: Website Quảng Nam  có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm trong ngành thiết kế, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng tinh tế nhất.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 03Các mẫu website: Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho Công ty, Tổ chức của mình một mẫu thiết kế trong thư viện Website Template của Website Quảng Nam 
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 04Thiết kế mỹ thuật: Các bạn có thể yêu cầu Website Quảng Nam thiết kế giao diện riêng phù hợp với tông màu của Logo Công ty, Doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 05Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp: Với mục tiêu uy tín là hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn dịch vụ và cơ chế hỗ trợ không thể tốt hơn.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 06Chi phí thiết kế Webiste: Với phương châm tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho chính mình. Website Quảng Nam Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá cả và chất lượng cạnh tranh hơn hẳn so với các công ty khác.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 07

1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...

4. Module FAQ - Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn...Ví dụ: tìm có dấu và không dấu...

9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến...theo ngày, theo giờ

10. Module liên hệ trực tuyến

- Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

- Trên đây là các module cơ bản mà một website doanh nghiệp thường sử dụng. Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn miễn phí.

SITEMAP CHO WEBSUTE DOANH NGHIỆP - GIỚI THIỆU CÔNG TY & TỔ CHỨC TẠI CÔNG TY THIẾT KẾ Website Quảng Nam 

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 08


( Dưới đây là một số chức năng cần thiết của thiết kế website giới thiệu Công ty - Doanh nghiệp & Tổ chức. Tùy theo nhu cầu và đàm phán của khách hàng với công ty thiết kế sẽ thêm, sửa một số chức năng theo yêu cầu ).

Giới thiệu về công ty

- Giá trị cốt lõi
- Tầm nhìn
- Mục tiêu
- Nhiệm vụ
- Hoạt động chính của công ty
- Lịch sử hình thành
- Mô hình tổ chức của công ty
- Các hoạt động văn hóa tinh thần
- Thư viện ảnh

Giới thiệu về Sản phẩm

- Giới thiệu danh mục Sản phẩm
- Thông tin chi tiết về sản phẩm: Tên sản phẩm, Giá, Quy cách, ....
- Hình ảnh mô tả sản phẩm: ảnh thu nhỏ, ảnh phóng to

Giới thiệu Dịch vụ: Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

Giới thiệu về khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty

- Thông tin về khách hàng đã sử dụng Sản phẩm, Dịch vụ của Công ty
- Thông tin về các dự án lớn mà Công ty đã thực hiện
- Thông tin phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Sản phẩm, Dịch vụ

Thông tin về đối tác

Chức năng quản lý tin tức

Chức năng liên hệ, phản hồi

Thống kê lượt người truy cập

Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty

Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 09

Đọc thêm bài viết về thiết kế website Công ty - DOanh nghiệp:

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Mang Lại Hiệu Quả Kinh Doanh

Thiết kế website doanh nghiệp trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh nhất là các doanh nghiệp đang kinh doanh Online.

 

BÁO GIÁ GÓI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP

Chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chát lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp của Website Quảng Nam Việt Nam thường có giá trên 10 triệu. Luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất là tiêu chí của chúng tôi!

Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại vớicông ty thiết kế website Website Quảng Nam khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

Hay nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam

  Ý kiến bạn đọc

Xây dựng Website

Các loại website thông dụng Website giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp. Website giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử. Website tin tức. Website cá nhân. Website du lịch – resort. Website bất động sản, nhà đất. Và các loại...

Tải nhiều nhất
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay21
  • Tháng hiện tại8,951
  • Tổng lượt truy cập311,724
thdatquang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây