Danh sách tên miền miễn phí ( domain free )

Thứ tư - 07/09/2016 08:22
Việc bỏ ra chi phí ban đầu cho một tên miền là chưa cần thiết nếu bạn đang muốn học hỏi hay chỉ muốn có một cái tên miền để dễ dàng hơn. Cũng có thể bạn chưa đủ kinh phí hay doanh thu cho dự án của mình. Dưới đây mình sẽ cung cấp danh sách các domain name ( tên miền ) miễn phí mà mình đã tập hợp được.
free domaine com allitseasy
free domaine com allitseasy
1/ tênmiềntiếngviệt.vn
Đây là một tên miền tiếng việt miễn phí, tên miền có đuôi .vn và viết bằng tiếng việt có dấu. Với tài khoản cá nhân thì bạn có thể đăng ký được 5 tên miền, doanh nghiệm thì 100 tên miềm. Để đăng ký bạn có thể truy cập tenmientiengviet.vn, hoặc tênmiền.vn, hoặc tênmiềntiếngviệt.vn
2/ Freenom.com
Cung cấp các tên miền miễn phí có đuôi .GA .TK .CF .GQ .ML và bạn được sử dụng một năm miễn phí, hết một năm bạn có thể gia hạn thêm nhưng tốn phí hoặc bạn có thể đăng ký lại.
3/ Dot.tk
Cung cấp tên miền miễn phí .tk, một tên miền ngắn gọn được nhiều  người ưa chuộng. Phần quản lý tên miền của Dot.tk được chuyển sang trang Freenom.com, cũng giống như Freenom.com, Dot.tk sẽ cho bạn 1 năm sử dụng miễn phí tên miền.
4/ CU.CC
Cung cấp tên miền miễn phí .cu.cc. Bạn có thể đăng ký sử dụng lên đến 2 năm. Với mỗi tài khoản bạn có thế có được 5 tên miền miễn phí. Hỗ trợ full DNS (NS, A, CNAME, MX, SOA, TXT) Sub domains, Control Panel.
5/ VN.EE
Một nhà cung cấp tên miền ở Việt Nam. Cung cấp các tên miền .vn.ae, .tinhoc.it, .muaban.re, .nhanh.re, .doc.ac, .pro.gg, .biz.ee, .vn.hn, .vn.ee, .cuc.re.
6/ Freedomain.co.nr
Cung cấp tên miền .CO.NR
7/ Smartdots.com
Cung cấp tên miền miễn phí .XX.XX và có hệ thống DNS quản lý tốt.
8/ Biz.nf
Cung cấp tên miền miễn phí .CO.NF thì nhà cung cấp này còn có cả host miễn phí.
9/ Joynic
Cung cấp các tên miền .de.vu, .at.vu, .co.at.vu, .or.at.vu, .ch.vu, … nhiều quá các bạn truy cập vào trang chủ nó để xem nhé, ngoài ra nó còn cung cấp hosting free đó nha.
10/ Unonic
Cung cấp các tên miền .net.tf, .eu.tf, .us.tf, .int.tf, .ca.tf, .de.tf, .at.tf, .ch.tf, .edu.tf, .ru.tf, .pl.tf, .cz.tf, .bg.tf, .sg.tf
11/ Cydots
Cung cấp các tên miền net.ms .us.ms .info.ms au.ma shop.ms com.au.ms de.ms fr.ms cn.ms hk.ms br.ms.
12/ Tipdots
Cung cấp các tên miền us.tp, uk.tp, co.uk.tp, ca.tp, au.tp, com.au.tp, fr.tp, cn.tp, jp.tp, kr.tp, ru.tp, pl.tp, eu.tp, it.tp, nl.tp, dk.tp, no.tp, se.tp, es.tp, pt.tp, mx.tp, ar.tp, br.tp, de.tp, at.tp, co.at.tp, ch.tp.
13/ Europnic
Cung cấp các tên miền de.gg, at.gg, ch.gg, fr.gg
14/ Shorturl
Cung cấp các tên miền .2ya.com, .vze.com, .mirrorz.com, .filetap.com, .alturl.com, .bigbig.com, .ebored.com, .hereweb.com, .hitart.com, .1sta.com, .2truth.com, .2fortune.com, .2hell.com, .2tunes.com, .2savvy.com, .antiblog.com, .2fear.com, .2freedom.com, .funurl.com, .dealtap.com, .24ex.com, .echoz.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Hỗ trợ online
 • Tư vấn Kỹ thuật

  Lê Quang Lưu

  0905 914 411

  quangluutk@gmail.com

 • Tư vấn Kinh doanh

  Dương Thị Ngọc Liễu

  0985 040 674

  ngoclieuti@gmail.com

Tin xem nhiều
thdatquang
Thống kê
 • Đang truy cập3
 • Hôm nay251
 • Tháng hiện tại8,473
 • Tổng lượt truy cập323,612
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây