Bí quyết để in lịch Tết 2021 giá rẻ

Làm thế nào để in lịch tết giá rẻ? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí in lịch tết?…Đó là các câu hỏi mà các doanh nghiệp thường nhắc khi in lịch mỗi dịp tết đến. Để giúp bạn in lịch tết rẻ chúng tôi xin chia sẽ bí quyết để có thể in lịch tết giá rẻ cho mùa lịch tết năm nay nhé.

Chọn loại lịch ít chi phí

Nếu ngân sách cho việc in lịch tết của ông ty bạn không cao, bạn nên chọn loại lịch tốn ít chi phí. Cũng có rất nhiều lựa chọn cho các loại lịch có giá thành tốt. Các loại lịch giá rẻ gồm có lịch tết treo tường lò xo 7 tờ, lịch tết treo tường nẹp thiếc 5 tờ, lịch tết treo tường nẹp thiếc 1 tờ. Về lịch để bàn thì có lịch bàn chữ A, lịch bàn chữ M (lịch bàn 2 lò xo, lịch bàn có note 52 tuần).

Các loại lịch này có giá tương đối rẻ, nếu bạn chọn in các loại lịch tết giá rẻ này thì giá dao động trong tầm 30.000 đồng-40.000 đồng/cuốn.

Mẫu lịch tết 2021

In lịch tết số lượng nhiều

Một yếu tố làm cho giá lịch tết rẻ hơn là số lượng. In càng nhiều thì sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, bản in, công nghệ… Nếu bạn làm lịch với số lượng càng nhiều thì giá in lịch tết càng rẻ. Số lượng lịch tết càng ít thì giá in lịch tết càng cao.

Như vậy, bạn cần cân đối xem số lượng lịch cần in là bao nhiêu. Nếu công ty bạn đang có ý định chọn nhiều loại lịch thì mỗi loại sẽ có số lượng ít, bạn nên dồn vào thành 1 loại để số lượng tăng lên, chi phí cho mỗi cuốn lịch sẽ giảm xuống. Như vậy là bạn đã có thể in lịch tết giá rẻ hơn so với in nhiều loại một lúc.

Chọn công ty in lịch tết giá rẻ

Sau khi xác định 2 yếu tố trên, bạn nên tìm kiếm công ty in lịch tết giá rẻ để đặt hàng. Có những công ty chuyên in lịch tết thì họ sẽ tiết kiệm được các chi phí, có thể ghép bài, tận dụng nguyên vật liệu… nên có thể in lịch tết giá rẻ.

Đặt in lịch tết tại công ty in Azoka là một lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi nhận in lịch tết đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến thiết kế, in ấn lịch tết với đa dạng các mẫu thiết kế lịch Tết, hình ảnh độc đáo, độc quyền với mức giá cạnh tranh so với thị trường, kèm theo nhiều ưu đãi về mức chiết khấu, hoa hồng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo, đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu của quý khách về tính sáng tạo, mỹ thuật.

Liên hệ Hotline: 0813.600.222 để có báo giá in lịch tết với giá cạnh tranh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *