BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VFFTECH

Website được tạo ra nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người dùng và hơn hết là nâng cao hiệu quả của việc kinh doanh trực tuyến. Nhưng để đạt được mục tiêu đó thì chỉ yếu tố đẹp là chưa đủ, website doanh nghiệp cần được chăm sóc một cách toàn diện, phải luôn đổi mới và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Chính việc cập nhật này khiến website luôn tươi mới và tính khả dụng đối với người sử dụng website trở nên cao hơn cũng như nhận được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VFFTECH hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói với chi phí cực tốt. Dưới đây là chi tiết về thông tin và báo giá dịch vụ chăm sóc website tại VFFTECH, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

 

VFFTECH sẽ giúp quý khách thực hiện những công việc sau đây:

Nâng cao bảo mật bằng SSL

Đây được coi là biện pháp đảm bảo an toàn cho website trong mọi thời điểm. Cài đặt SSL không chỉ là biện pháp hữu ích chống lại các cuộc tấn công của tin tặc mà nó còn là một trong những yếu tố tối ưu SEO quan trọng.

Thường xuyên cập nhật nội dung

Như đã nói thì nội dung chính là yếu tố quyết định trong thời “content is king” hiện nay. Chỉ có cập nhật nội dung thường xuyên mới giúp cho website nhận được sự đánh giá cao của Google và sự chú ý của người dùng.
Chính vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng cho website của bạn một lộ trình phát triển nội dung rõ ràng đồng thời cập nhật lại những nội dung đã có trước đó.

Backup dữ liệu định kỳ và Restore dữ liệu khi cần

Backup (Sao lưu) dữ liệu và tệp tin là công viêc cần thiết để đảm bảo dữ liệu của website sẽ luôn an toàn và sẵn sàng Restore (Phục hồi) dữ liệu bất cứ khi nào cần thiết. Công việc sao lưu dữ liệu và tệp tin này sẽ được chúng tôi thực hiện định kỳ nhằm hạn chế thấp nhất việc mất mát các nội dung cập nhật gần nhất.

Tối ưu tốc độ website

Thực tế có đến hơn 90% người dùng sẽ thoát khỏi một website có tốc độ tải trang quá chậm (thường là hơn 5s). Điều này làm “time on page” của trang cực thấp, gây ảnh hưởng cực xấu đến đánh giá của Google đối với website. Nhận thấy điều đó, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu chỉ số này trên 80 ở cả giao diện mobile cũng như destop cho website của khách hàng. Tuy nhiên, việc này khá phức tạp nên sẽ không được áp dụng trong các gói chăm sóc website giá rẻ.

Kiểm tra hoạt động hằng ngày

Nhằm đảm bảo cho website luôn hoạt động trơn tru và hạn chế đánh mất người dùng truy cập, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt các công cụ giám sát hoạt động website của Google lên website. Từ đó có thể phát hiện kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động để đưa phương pháp khắc phục nhanh nhất.

Xử lý sự cố của website

Bị hacker tấn công, bị ngừng hoạt động do lỗi hosting hay một lỗi chưa thể xác định là chuyện thường xuyên xảy ra với website. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao của VFFTECH thì các vấn đề sẽ nhanh chóng được xử lý dứt điểm.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại VFFTECH

Với chi phí chỉ từ 1.490.000 đồng – 7.990.000 là quý khách đã sở hữu ngay dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại VFFTECH.
Khách hàng có thể yêu cầu báo giá dịch vụ chăm sóc website theo nhu cầu của riêng mình với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

WEBCARE-1 WEBCARE-2 WEBCARE-3 WEBCARE-4
1.490.000
vnd/tháng
2.490.000
vnd/tháng
4.490.000
vnd/tháng
7.990.000
vnd/tháng
Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày
Sao lưu dữ liệu
3 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
4 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
5 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
12 lần/tháng
Không
Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus
Không
Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus

Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus

Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus
Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu
Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website
Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO
8 bài/tháng
Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO
12 bài/tháng
Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO
20 bài/tháng
Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO
30 bài/tháng
Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm
60 bài/tháng
Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm
100 bài/tháng
Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm
150 bài/tháng
Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm
300 bài/tháng
Không
Hỗ trợ 24/7
Không
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7
Không
Hỗ trợ tối ưu website
Không
Hỗ trợ tối ưu website
Không
Hỗ trợ tối ưu website
Không
Hỗ trợ tối ưu website
Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng

Chúng tôi còn có chương trình chiết khấu cao cho những khách hàng ký hợp đồng trên 6 tháng nhằm tri ân sự tín nhiệm của khách hàng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng thời dịch vụ SEO từ khóa top Google để tối đa hóa khả năng kinh doanh trên website, chúng tôi sẵn sàng cung cấp báo giá SEO từ khóa ưu đãi nhất có thể. Bởi dịch vụ chăm sóc website không chỉ mang đến lợi ích cho chính khách hàng mà còn giúp các dự án SEO của chúng tôi trở nên thuận lợi hơn. Một trong những bước quan trọng mà mỗi chiến lược SEO từ khóa nào cũng cần làm là SEO On Page, và việc chăm sóc website đã giúp tối ưu tốc độ tải trang cũng như biên tập và viết nội dung chuẩn SEO trên website. Hãy sử dụng ngay combo dịch vụ để được để được hưởng ưu đãi và tối đa hóa doanh số nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VFFTECH

Địa chỉ: số 3 Diễn Phái, Vỹ Dạ, Huế
Điện thoại: +84 899 18 38 58
Email: info@vfftech.com
Website: vfftech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *